HỘI NGHI VIÊN CHỨC - CÔNG CHỨC - NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2022-2023

Sáng ngày 19/09/2022, Trường THPT Nguyễn Hiền long trọng tổ chức Hội nghị viên chức - công chức và người lao động năm học 2022 - 2023. Hội nghị đã tổng kết những mặt làm được, không làm được trong năm học 2021 - 2022, đồng thời cũng đề ra những phương hướng hoạt động cho năm học mới.

Thầy giáo Lê Phước Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết đánh giá năm học 2021-2022. Kết quả tốt nghiệp THPT toàn trường có 269 dự thị, đổ 268 học sinh đạt tỉ lệ 99,63%; về kết quả đỗ đại học đợt 1 đạt 98% trong tổng số 201 thí sinh đăng kí xét tuyển đại học, đặc biệt trong năm vừa qua, trường THPT Nguyễn Hiền đứng vị thứ 2 toàn đoàn kỳ thi HSG cấp tỉnh lớp 12. Hội nghị cũng đã được nghe Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường thông qua các quy chế cơ quan, quy chế chi tiêu nội bộ, đề ra các giải pháp và phương hướng cho năm học 2022-2023 để toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động ra sức quyết tâm đạt được kết quả cao hơn năm học vừa qua. Bên cạnh đó, đại diện các đoàn thể cũng có báo cáo tham luận về những hoạt động, chương trình hành động cho năm học 2022-2023.

Trước đó, sáng chủ nhật, ngày 18/09/2022, Ban giám hiệu nhà trường phối hợp cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh để tổ chức buổi họp PHHS đầu năm học, nhằm giúp nhà trường gặp gỡ PHHS để trao đổi những việc làm được, báo cáo những thành tích mà nhà trường đạt được trong năm học qua, đồng thời đề ra những định hướng trong thời gian đến mà cần đến sự chung tay góp sức của toàn thể phụ huynh trong nhà trường.

=====