Hội nghị Cha mẹ học sinh khối 12

Dự Hội nghị có các thầy trong BGH cùng quý thầy cô giáo là giáo viên chủ  nhiệm các lớp 12 và tất cả phụ  huynh học sinh các lớp 12.

Chương trình hội nghị gồm có 2 phần: phần họp chung toàn trường và phần họp riêng ở các lớp.

Trong phần họp chung, thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám – Hiệu trưởng đã đánh giá khái quát kết quả hai mặt giáo dục của nhà trường trong thời gian qua, đồng thời nêu ra những giải pháp tích cực nhằm đẩy mạnh việc học và ôn tập đối với 6 môn thi, chuẩn bị tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT vào đầu tháng 6/2012. Trong năm học này, hình thức thi cụm đã được Bộ GD&ĐT bãi bỏ, đây  là một khó khăn đồng thời cũng là một thuận lợi để các trường có điều kiện quan tâm, nâng cao được chất lượng giáo dục của đơn vị mình.

Năm học 2011-2012, trường có 499 học sinh khối 12. Dự kiến từ nay đến cuối năm học, trường sẽ tổ chức 2 lần thi thử các môn thi tốt nghiệp, thi thử 1 lần Đại học, đồng thời tăng cường phụ đạo trái buổi 6 môn cho các học sinh yếu kém.

Trong phần họp riêng, các thầy cô giáo chủ nhiệm cũng đã thông báo cụ  thể cho phụ huynh học sinh về tình hình học tập của từng học sinh và của lớp; thông báo về kết quả thi thử lần đầu 6 môn thi tốt nghiệp vừa qua.

Trên cở sở phân tích những khó khăn, thuận lợi và những kết quả đạt được của từng lớp và của nhà trường, hầu hết phụ huynh đã đồng tình ủng hộ về các biện pháp nhằm cải thiện chất lượng giáo dục của nhà trường đã và đang tiến hành. Hy vọng năm học 2011-2012, trường Nguyễn Hiền sẽ tiếp tục đạt được kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN

Cha mẹ học sinh K.12 đang tham dự phần họp chung

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám - Hiệu trưởng đang đánh giá chất lượng giáo dục của Trường

Phụ huynh đang tập trung lắng nghe đánh giá về tình hình giáo dục của nhà trường

Ông Phạm Văn Lang - Trưởng ban đại diện Cha mẹ học sinh phát biểu

Quang cảnh chung của Hội nghị Cha mẹ học sinh khối 12

Các em học sinh đang thu dọn ghế ngồi sau phần họp chung.

Biên tập: HN