KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH

Thực hiện theo Kế hoạch năm học về công tác y tế trường học, ngày 07/12/2017 trường THPT Nguyễn Hiền đã phối hợp cùng với Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức, thị xã Điện Bàn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường. Trong đợt này, toàn thể học sinh nhà trường được khám tổng quát nhiều nội dung, trên cơ sở đó nhà trường lập hồ sơ theo dõi sức khỏe học sinh và đặc biệt là phát hiện những trường hợp học sinh có những bệnh lý đặc biệt để có nhà trường lưu ý trong việc cho các em học sinh tham các hoạt động của nhà trường. Kinh phí khám chữa bệnh lần này được trích từ quỹ bảo hiểm y tế học sinh theo quy định.

Một số hình ảnh trong đợt khám sức khỏe:

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài & ảnh: BBT