Kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Hòa trong không khí của ngành giáo dục cả nước chào mừng kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức nhiều hoạt động trong sự kiện trọng đại trên.

Lễ kỷ niệm trong học sinh được tổ chức vào sáng ngày 19/11 với sự tham dự của toàn thể HĐSP nhà trường và các em học sinh. Trong buổi Lễ này, thầy và trò nhà trường đã được ôn lại truyền thống ngày 20/11 qua bài diễn văn của thầy giáo Hà Văn Ngọc, hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô giáo cũng đã được nghe những lời tri ân, những lời chúc mừng cũng như những đóa hoa tươi thắm của các em học sinh và đặc biệt là qua phần thi vẽ tranh chữ với chủ đề “Tri ân thầy cô”, các em đã có dịp bày tỏ được sự tri ân của mình đối với thầy cô giáo.

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn kỷ niệm 20/11

Em Võ Thị Giang - đại diện học sinh -  phát biểu tri ân thầy cô

Phần bình báo của cô giáo Trần Thị Điểm - tổ Ngữ Văn

Phần thi vẽ tranh chữ chủ đề "Tri ân thầy cô"

Cũng trong buổi Lễ này, thầy cô giáo và các em học sinh cũng đã được xem chương trình văn nghệ với các tiết mục đặc sắc, đầy ý nghĩa đến từ Câu lạc bộ NH-Freedom của nhà trường và các em học sinh cũ.

Chương trình văn nghệ của các em học sinh.

Trao giải phần thi vẽ tranh chữ

Trao giải cuộc thi làm báo tường

Khen thưởng phong trào thi đua giai đoạn 1

Chiều cùng ngày, nhà trường đã tổ chức chương trình kỷ niệm trong tập thể HĐSP và tuyên dương khen thưởng năm học 2015 – 2016. Về dự với buổi kỷ niệm có các Đồng chí trong Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam huyện; đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện lãnh đạo các xã trên địa bàn, các tổ chức, cá nhân và Ban đại diện CMHS nhà trường.

Các đại biểu dự buổi kỷ niệm

Qua bài diễn văn kỷ niệm, thầy giáo Hà Văn Ngọc, hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam và nêu khái quát những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Trong năm học qua, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả khả quan về các mặt và đã được UBND Tỉnh Quảng Nam tặng danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, Công đoàn trường đã đạt được danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc, Đoàn trường cũng được công nhận là đơn vị xuất sắc tiêu biểu. Về cá nhân đã có 01 thầy giáo được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, 01 thầy giáo được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục, 13 thầy cô giáo được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 53 thầy cô giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường được tặng danh hiệu Lao động tiên tiến, nhiều thầy cô giáo được Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành khen tặng. Bên cạnh đó cũng đã có nhiều thầy cô giáo đạt được thành tích cao trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi tham gia các cuộc thi cấp tỉnh, nhiều thầy cô giáo có thành tích cao trong công tác chủ nhiệm lớp cũng đã được nhà trường chứng nhận.

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường - đọc diễn văn truyền thống trong buổi kỷ niệm

Tặng hoa cho thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám - Nguyên Bí thư Chi bộ, nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

Cũng trong buổi kỷ niệm này, lãnh đạo huyện, Ban đại diện CMHS nhà trường cũng đã phát biểu chúc mừng tập thể HĐSP trường.

Phát biểu của ông Phan Xuân Cảnh - Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Ông Phạm Văn Lang - Trưởng ban đại diện CMHS - phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho HĐSP

Trao giấy khen và cờ cho tập thể trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên

Trao Bằng khen và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ GD&ĐT

Trao danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở

Trao danh hiệu Lao động tiên tiến

Trao giấy khen của Giám đốc Sở GD&ĐT và Công đoàn ngành.

Trao chứng nhận thành tích của Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Hiền

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin bài: Đức Lộc

Ảnh: Trường Sinh