Lễ khai giảng năm học 2012-2013

Sáng nay ngày 5/9/2012, thầy và trò trường THPT Nguyễn Hiền tiến hành tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2012-1013. Về tham dự lễ khai giảng cùng với thầy và trò nhà trường có ông Nguyễn Văn Khương – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Duy Xuyên cùng với các ông bà là đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Đài truyền Thanh, Hội khuyến học và đại diện UBND các xã Duy Sơn, Duy Trinh, Công ty sách thiết bị trường học tỉnh Quảng Nam cũng có về tham dự. Ngoài ra, nhân dịp lễ khai giảng năm học mới của trường, các công ty Bảo hiểm Bảo Việt, Bảo hiểm Bảo Minh, HTX Dệt - May Duy Trinh cũng đã gửi lẵng hoa đến chúc mừng.

Trong nội dung lễ khai giảng, trước khi thực hiện phần nghi lễ chào cờ, có phần tổ chức đón tiếp học sinh khối lớp 10 đầu cấp. Nhìn những gương mặt hân hoan của các em trong trang phục mới đầy hồn nhiên như đang hứa hẹn một mùa say quả trong năm học mới với những thành tích mới cao hơn.

Mặt dù do điều kiện thời tiết trước đó không mấy thuận lợi, công tác chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học diễn ra không như ý muốn, song trong phần lễ khai giảng chính thức sáng nay đã diễn ra thành công tốt đẹp, thành công cả trong phần lễ và phần hội. Những ấn tượng trong phần đón tiếp 538 học sinh lớp 10 cùng với phần thực hiện nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca, đón chào đại biểu của các học sinh toàn trường đã đưa đến buổi lễ khai giảng diễn ra trong bầu không khí là một ngày hội lớn thật sự của tuổi trẻ học đường. Các tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 10/1, chương trình đồng diễn của các em cán bộ Đoàn v.v đã thể hiện được năng lực hoạt động của các em học sinh trường THPT Nguyễn Hiền trong năm học mới 2012-1013.

HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN KHAI GIẢNG NĂM HỌC

PHẦN I: LỄ ĐÓN HỌC SINH KHỐI LỚP 10 ĐẦU CẤP.

Giáo viên chủ nhiệm cùng hòa trong không khí đón chào học sinh đầu cấp

Học sinh Lớp 10/1 và 10/2 đang tiến vào khu vực sân trường

Học sinh lớp 10/3 và 10/4 đang tiến vào tiép quản vị trí

Học sinh lớp 10/5 và 10/6