NÂNG CAO TRÌNH ĐỘ TIN HỌC CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN

Sự ra đời của công nghệ thông tin là sự tích hợp đồng thời các tiến bộ về công nghệ và tổ chức thông tin, đem đến nhiều ảnh hưởng tích cực cho sự phát triển của giáo dục. Công nghệ thông tin và đặc biệt là sự phát triển của internet mở ra một kho kiến thức vô cùng đa dạng và phong phú cho người học và người dạy, giúp cho việc tìm hiểu kiến thức đơn giản hơn rất nhiều, cải thiện chất lượng học và dạy. Hiểu được vai trò, ý nghĩa của công nghệ thông tin, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền luôn duy trì hoạt động nâng cao trình độ tin học trẻ cho Đoàn viên thanh niên của nhà trường. Sáng ngày 30.10.2021, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền tiếp tục phối hợp với tổ Toán – Tin, tổ chức buổi tập huấn nâng cao trình độ tin học cho Đoàn viên thanh niên trong năm học 2021-2022.

Hoạt động thường niên này được giao cho thầy Nguyễn Ngọc Tấn trực tiếp phụ trách. Buổi tập huấn đã thu hút đông đảo các bạn Đoàn viên thanh niên của nhà trường tham gia. Và thật sự đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp học sinh nhạy bén, linh hoạt trong việc ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và trong cuộc sống.