NGOẠI KHÓA TỔ LÝ HÓA

VẬT LÝ VÀ HÓA HỌC TRỞ THÀNH ĐIỀU THÚ VỊ

Sáng ngày 03/12/2012, trong giờ sinh hoạt chào cờ đầu tuần, tổ Vật lí – Hóa học đã tổ chức chương trình ngoại khóa đầy ấn tượng. Với phương châm “học đi đôi với hành”, giờ ngoại khóa là cơ hội cho các em học sinh nhìn thấy được những thí nghiệm lí thú, những áp dụng thiết thực từ lý thuyết vào thực tiễn.

Với sự tận tâm, chu đáo và niềm đam mê khoa học, các thầy cô giáo tổ Vật lí – Hóa học đã để lại trong lòng các em học sinh một giờ ngoại khóa thật bổ ích, thú vị. Điều đó thể hiện qua sự hào hứng, sôi nổi khi các em tranh nhau được trả lời câu hỏi, được giải thích những định lí, hiện tượng mà chính các em tự tay thực hiện. Cả sân trường rộn ràng tiếng cười, sự hồ hỡi và chất chứa những ánh mắt nhìn say mê từ những điều kỳ diệu của khoa học mà bộ môn Vật lí và Hóa học đã đem đến.

Giờ sinh hoạt đầu tuần trôi qua trong sự nuối tiếc...hi vọng các em sẽ còn được học nhiều giờ học thú vị như thế.

Biên tập: Tổ Lý Hóa