RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2017

Sáng ngày 12 tháng 3 năm 2017, tại trường THPT Nguyễn Hiền, Huyện đoàn Duy Xuyên và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Duy Xuyên đã tổ chức buổi ra quân tháng thanh niên năm 2017. Tham dự buổi ra quân có các đồng chí đại biểu Tỉnh đoàn Quảng Nam, Ban thường vụ, thường trực Huyện đoàn Duy Xuyên, các đồng chí là Bí thư, Phó bí thư các cơ sở đoàn trên toàn huyện và toàn thể đoàn viên thanh niên của trường THPT Nguyễn Hiền. Tại buổi ra quân lần này, Huyện đoàn Duy Xuyên đã trao 10 suất học bổng cho 10 đoàn viên thanh niên của trường THPT Nguyễn Hiền.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Đ/c Nguyễn Văn Năm - Phó bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện - phát động tháng thanh niên 2017.

Đ/c Võ Hoàng Oanh - Phó bí thư Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền - đại diện đoàn viên thanh niên phát biểu hướng ứng tháng thanh niên.

Trao học bổng cho các bạn đoàn viên thanh niên trường THPT Nguyễn Hiền.

Sau buổi phát động là hành trình tìm về địa chỉ đỏ, các đoàn viên thanh niên đã hành quân bằng xe đạp từ trường THPT Nguyễn Hiền về khi di tích lịch sử Đập Vĩnh Trinh đồng thời mang các thông điệp tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống ma túy và bảo vệ môi trường. Tại khu di tích Đập Vĩnh Trinh, Huyện đoàn và các đồng chí đoàn viên thanh niên đã tổ chức viếng hương, ôn lại lịch sử vụ thảm sát Vĩnh Trinh và tổ chức một số hoạt động tập thể.

Hành quân về khu di tích Đập Vĩnh Trinh

Viếng hương tại khu di tích

Các đ/c đoàn viên thanh niên nghe lịch sử vũ thảm sát Vĩnh Trinh

Tổ chức sinh hoạt tập thể