SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2020-2021

              Trong không khí vui tươi chuẩn bị chào đón xuân Tân Sửu, sáng ngày 01/02/2021 trường THPT Nguyễn Hiền đã tiến hành sơ kết học kì I và khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trước cờ. 
             Tại buổi sơ kết, thầy giáo Hà Văn Ngọc – Phó Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả 2 mặt giáo dục, đồng thời tuyên dương những gương học sinh điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện, tiêu biểu là các em Lưu Thị Hiếu 10/1, Nguyễn Thị Kim Dung 10/1, Lưu Nguyễn Quỳnh Như 11/1, Lưu Thị Mỹ Viên 11/1, Hồ Hồng Diệu 12/3, Đoàn Thị Thanh Trúc 12/1, Lưu Nguyên Ân 12/4, Nguyễn Văn Duy 12/8. Trong bài phát biểu thầy đã dặn dò ân cần và nhắn nhủ đến các em học sinh rằng: “Muốn thành công, muốn đạt được kết quả học tập tốt, thì mỗi cá nhân học sinh phải nhanh chóng trang bị cho mình 3 giá trị của bản thân là: Đức – Trí – Nghị”. 
Cũng trong buổi sơ kết  thầy giáo Lê Phước Dũng – Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường đã đề ra phương hướng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Đặc biệt thầy đã triển khai nhiệm vụ học tập trước và sau tết Tân Sửu, sẵn sàng tinh thần học trực tuyến khi đại dịch Covid-19 bùng phát với phương châm “Tạm dừng đến trường, nhưng không ngừng học”. 


                   Thầy giáo Hồ Văn Tí – Bí thư Đoàn trường, đại diện cho BCH Đoàn trường thông qua kết quả hoạt động phong trào của các Chi đoàn lớp, khen thưởng những tập thể xuất sắc và định hướng một số hoạt động chào mừng các ngày Lễ lớn trong thời gian đến như: Ngày 3/2; 26/3; 30/4; 1/5…


                   Buổi sơ kết học kì I năm học 2020- 2021 khép lại với nhiều tiết mục văn nghệ sôi nổi của tập thể 11/1. Một chặng đường mới lại bắt đầu với nhiều thách thức mới nhưng thầy và trò trường THPT Nguyễn Hiền quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới.

=====

BAN BIÊN TẬP