TIN LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

         Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, chiều ngày 19/11/2020, Hội đồng sư phạm trường THPT Nguyễn Hiền long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018)  và tuyên dương khen thưởng cho quý thầy cô đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

          Buổi lễ có sự hiện diện của ông Phan Xuân Cảnh – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Duy Xuyên, cùng nhiều đại biểu trên địa bàn huyện Duy xuyên, đại diện phụ huynh học sinh nhà trường và toàn thể cán bộ công nhân viên nhà trường.

          Mở đầu Lễ kỉ niệm, là những ca khúc học trò nhà trường hát tặng thầy cô kính yêu. Thầy Hà Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy thay mặt Ban Giám hiệu biểu dương những cống hiến, đóng góp của tập thể hội đồng trong năm học qua, nhất là các thầy giáo Nguyễn Thế Sơn, Nguyễn Ngọc Tấn và các cô giáo Lưu Thị Mỹ Huyền, Nguyễn Thị Ánh Nguyệt, Trần Thị Kim Lan… Thấy nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng sức, đồng lòng vượt qua khó khăn làm nên thắng lợi vẻ vang trong kì thi học sinh giỏi tỉnh khối 12 năm học vừa qua. Đồng thời, thầy cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan đơn vị, tổ chức cá nhân đã quan tâm giúp đỡ tạo điều kiện cho nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

          Cũng trong buổi lễ này, Hội đồng sư phạm nhà trường được nghe những lời phát biểu chân thành của ông Phan Xuân Cảnh – Phó Bí thư huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Duy Xuyên. Ông đã ghi nhận những đóng góp lớn của cán bộ giáo viên công nhân viên nhà trường để đưa trường trở thành một trong 10 đơn vị dẫn đầu ngành giáo dục tỉnh nhà. Đặc biệt, ông biểu dương thành tích vượt trội của nhà trường – giải Nhất toàn đoàn trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh khối 12 trong năm học vừa qua.

          Đến dự buổi Lễ, Bác Phạm Văn Lang – trưởng Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã có những lời phát biểu chân thành, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý thầy cô trong sự nghiệp dạy dỗ các em học sinh nên người.

         Nhằm ghi nhận những kết quả đã đạt được của các Thầy Cô giáo trong năm học qua, nhà trường đã tuyên dương khen thưởng và vinh danh các Thầy Cô giáo.

                    Khen thưởng Tập thể lao động xuất sắc và Đoàn trường xuất sắc

                           Thầy giáo Nguyễn Kim Chương nhận biểu trưng

                                              Khen thưởng chiến sĩ thi đua cơ sở

                                     Khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp trường 

                                        Khen thưởng giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh

                             Khen thưởng giáo viên đạt "Phụ nữ hai giỏi"

Khen thưởng giáo viên dạy ôn thi TN THPT vượt chuẩn tỉnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đoàn viên công đoàn năm học 2019-2020

     Khen thưởng công đoàn các Tổ hoàn thành tốt nhiêm vụ công đoàn năm học 2019-2020

                        Tập thể hội đồng sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm

        Đại biểu về tham dự Lễ kỉ niệm  chụp ảnh lưu niệm với tập thể hội đồng sư phạm

=====

BAN BIÊN TẬP