TIN SINH HOẠT KỶ NIỆM NGÀY 08-03-2013

Thực hiện QĐ Số: 07/KH-CĐN của CĐ Ngành GD Tỉnh Quảng Nam ngày 5 tháng 2 năm 2013 về việc Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 103 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1973 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2013 Ban Giám Hiệu trường THPT Nguyễn Hiền, Công Đoàn trường phối hợp với Ban Nữ công tổ chức buổi giao lưu sinh hoạt với thành phần tham gia là toàn thể Hội đồng sư phạm và đoàn Giáo sinh thực tập.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám phát biểu chúc mừng ngày 08-03

Mở đầu nội dung sinh hoạt là toạ đàm nhằm ôn lại truyền thống ý nghĩa về ngày QTPN 8/3, tôn vinh vẻ đẹp, vai trò của ngưới Phụ nữ VN, những phát biểu tâm sự, cảm nghĩ của một số Thầy cô giáo trong HĐSP cũng như đại diện Giáo sinh thực tập.

Thầy giáo Lê Đức Lộc phát biểu tâm sự về ngày 8-3

Cô giáo Đinh Thị Dung phát biểu về ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3

Thầy giáo Phạm Văn Suốt tâm sự về ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3

Thầy giáo Lê Phước Dũng tâm sự về ngày Quốc tế Phụ Nữ 8-3

Tiếp đó, HĐSP cùng Giáo sinh thực tập đã tiến hành giao lưu thi đấu với một số trò chơi dân gian như: Kéo co nam nữ, nhảy bao bố nam nữ, kẹp bong bóng nam nữ.Tham gia có 3 Đội: Đội Chi đoàn giáo viên, Đội Giáo sinh thực tập và đội Người cao tuổi. Các trò chơi diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, tạo thêm sự hiểu biết, gắn bó lẫn nhau trong HĐSP cũng như Giáo sinh thực tập.

Quang cảnh chơi trò chơi kéo co

Quang cảnh chơi trò chơi nhảy bao bố

Các đội đang thi trò chơi kẹp bóng

Kết thúc trò chơi Giải Nhất Kéo co Nam nữ: Đội Người cao tuổi, Giải Nhất Nhảy bao bố: Giáo sinh thực tập, Giải Nhất Kẹp bong bóng: Chi đoàn Giáo viên.

Cuối cùng là bữa chiều thân mật thân mật, đầm ấm giản dị với các món “Cây nhà lá vườn” và giao lưu sinh hoạt văn nghệ

Toàn thể HĐSP bữa cơm chiều thân mật

Buổi sinh hoạt 8/3 diễn ra khá vui vẻ và ấm cúng. Mọi người thật thân thiện và gần gũi. Đặc biệt chị em phụ nữ trong trường cảm thấy rất vui vì được sự quan tâm, ưu ái từ Ban giám hiệu và  các thầy giáo trong trường nhân ngày 8-3.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SINH HOẠT VỀ NGÀY 08-03

Tin và ảnh: Võ Văn Phước và Trường Sinh