TIN VỀ HỘI GIẢNG NGÀY 20/11/2018

TIN VỀ HỘI GIẢNG THI GIÁO VIÊN GIỎI CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

        Ngày 12/11 vừa qua, trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức thành công “ Hội thi giáo viên giỏi cấp cơ sở năm học 2018-2019” nhằm chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Tham gia hội thi có 9 thầy cô từ các bộ môn: Toán, Văn , Anh, Lý, Hóa, Địa, Sinh, Thể dục-quốc phòng. Hội thi đã diễn ra trong không khí hết sức phấn khởi, được toàn thể hội đồng và học sinh hưởng ứng nhiệt tình, qua đó tạo cơ hội học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe những lời góp ý chân tình, trau dồi những phương pháp dạy học tích cực giữa các đồng nghiệp.

         Vào 9h sáng  ngày 12/11, các thầy cô sẽ tham gia phần thi kiến thức về các luật, quy định trong Giáo dục-đào tạo; xử lý tình huống sư phạm. Chiều cùng ngày, sẽ tham gia hội giảng ở các lớp.Các tiết dạy được các thầy cô xây dựng rất kỹ lưỡng phù hợp với từng đối tượng học sinh, từng lớp; đặc biệt đều giảng dạy theo các phương pháp mới- phương pháp dạy học tích cực, phát huy tính chủ động, sáng tạo; tạo nên sự sôi nổi, hào hứng trong học sinh.

        “ Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn. - Uyliam Batơ Dit”. Lại một mùa Hiến chương nữa lại về, kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khỏe, luôn tìm tòi,sáng tạo, khơi dậy ngọn lửa đam mê với tri thức trong học trò, hướng các em đến những điều Chân-Thiện – Mỹ của cuộc đời.

                              Cô giáo Phạm Thị Xuyến - Giáo viên bộ môn Địa Lý

 

                                Cô giáo Trần Thị Điểm - Giáo viên bộ môn Ngữ Văn

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan - Giáo viên bộ môn Vật lý

                              Cô giáo Nguyễn Thị Kim Loan - Giáo viên bộ môn Vật lý

                      Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Duyên - Giáo viên bộ môn Tiếng Anh

                                   Cô giáo Trịnh Thị Đào - Giáo viên bộ môn Hóa học

                            Cô giáo Lưu Thị Mỹ Huyền - Giáo viên bộ môn Sinh học

                               Thầy giáo Nguyễn Văn Bin - Giáo viên bộ môn Toán 

============

Ban Biên Tập