TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH VƯỢT KHÓ

Sáng ngày 24/01/2014 Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền tổ chức gặp mặt và trao 20 xuất quà “Xuân ấm tình thương”, cho các em học sinh nghèo vượt khó trong học tập, mỗi xuất 200 000 đồng. Cùng tham dự trong buổi gặp mặt và trao quà có thầy giáo: Nguyễn Ngọc Tám – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng, thầy giáo: Hà Văn Ngọc – Phó hiệu trưởng, đồng chí: Lê Phước Dũng – Bí thư Đoàn trường, cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám - Bí thư chi bộ trò chuyện cùng các em học sinh nhận quà tết

Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Phó Hiệu trưởng đang trò chuyện cùng các em học sinh

Đây là một trong những hoạt động mà Đoàn trường tổ chức thường xuyên khi mỗi độ xuân về và cũng là hoạt động có ý nghĩa thể hiện truyền thống “Tương thân, tương ái”,lá lành đùm lá rách” của tuổi trẻ nhà trường. Đây là nguồn động viên giúp các em tiếp tục nỗ lực vươn lên những khó khăn để học tập tốt, rèn luyện tốt.

------

Tin bài: BTV Đoàn trường