Tham gia Hội thi Tiếng hát giáo viên năm 2012

Tại cụm thi điểm trường Sào Nam gồm 6 đơn vị: Trường THPT Khâm Đức, THPT Nguyễn Hiền, THPT Sào Nam, THPT Lê Hòng Phong, Phổ thông Dân tộc nội trú Phước Sơn và Trung tâm giáo dục HN-DN Duy Xuyên.
          Tham gia Hội thi, yêu cầu mỗi đơn vị phải trình bày tối đa 3 tiết mục bao gồm các thể loại đơn ca, song ca, tam ca hoặc tốp ca. Nhìn chung, các đơn vị đều có sự chuẩn bị trong quá trình tập luyện và dàn dựng tiết mục khá công phu. Điều này thể hiện rõ nét ở phần múa phụ họa thật đặc sắc của đơn vị như trường Khâm Đức, Nguyễn Hiền, Lê hồng Phong .v.v.
          Mặt dù không phải là những diễn viên chuyên nghiệp, nhưng tất cả các tiết mục được trình diễn trong cuộc thi đều để lại những ấn tượng khó phai trong lòng người xem. Đấy là lòng nhiệt tình, ham thích hoạt động, yêu nghệ thuật. Dẫu là nghệ sĩ không chuyên nhưng khi lên sân khấu biểu diễn cũng đã khá thành công. Riêng đối với trường nguyễn Hiền, Lãnh đạo trường đánh giá cao những đóng góp của các thầy cô giáo trong đội Tốp ca và múa phụ họa, đã dành nhiều thời gian, tạm gác lại các công việc cá nhân, việc gia đình để tập trung luyện tập mới có được tiết mục biểu diễn xuất sắc như hôm nay.
          Kết thúc cuộc thi cụm tại điểm thi trường Sào Nam, giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về trường Khâm Đức. Riêng đơn vị trường Nguyễn Hiền đã đạt được giải Ba toàn đoàn và giải Nhất đối với Tốp ca “Rạng rỡ Việt Nam” với phần múa phụ họa khá vượt trội, đầy ấn tượng. Dự kiến theo kế hoạch, cùng với 3 tiết mục của trường THPT Khâm Đức, tiết mục tốp ca " Rạng rỡ Việt Nam" của trường Nguyễn Hiền và đơn ca nữ " Bến nhà Rồng" của trường Phổ thông Dân tộc nội trú Phước Sơn sẽ được chọn đại diện Cụm cùng tham gia chung kết trong cuộc thi Tiếng hát ở Tỉnh sắp đến.

NHỮNG HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN PHẦN HỘI THI
CỦA TRƯỜNG NGUYỄN HIỀN
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi.
Thầy Nguyễn Anh Tuấn đang dẫn chương trình giới thiệu phần dự thi trường Nguyễn Hiền

Thầy Võ Thanh Tuấn đang thể hiện ca khúc Hát về dòng sông tuổi thơ

Song ca " Tình ca Tây Bắc" - thầy Ngô Công La và cô giáo Phạm Thị Xuyến đang thể hiện

Tốp ca và múa phụ họa: Rạng rỡ Việt Nam. Tiết mục đã đạt giải Nhất trong cuộc thi.
Tiết mục do các thầy cô giáo trong Hội đồng giáo dục trường Nguyễn Hiền thể hiện.

Ôi ! Việt Nam mến yêu, rạng ngời ánh bình minh !

Những gương mặt rất xinh của trường Nguyễn Hiền đang thể hiện vũ điệu.

Đi cẩn thận nghe cô Như !

Tôi đã đứng vững rồi đấy thầy Tuấn ạ !

Tiên nữ Ngọc Hiền đang " bay" vào đấy !

Nhìn mới oai làm sao. Thế đứng Phù Đổng Thiên Vương.

Lúc này mới thấy phái Nam mình nghiêm túc nhất đấy !
Phần kết thật hoành tráng.

Thầy Trần Thúc Nhơn - PCT Công đoàn lên nhận giải Nhất Tốp ca Rạng rỡ Việt Nam

Thầy Võ Văn Phước - Chủ tịch Công đoàn lên nhận giải Toàn đoàn cuộc thi.

Biên tập: HN