Thư của cựu học sinh

Kính gửi thầy cô các cô chú công nhân viên chức trong toàn trường!

Lời đầu tiên cho em gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể mọi người.Thế là một mùa hè lại đến rồi các thầy cô nhỉ,em cũng là một sinh viên năm thứ nhất rồi còn gì nữa.Nhưng với em những kỉ niệm về mái trường,thầy cô,các bạn thì không bao giờ phai mờ trong tâm trí.

Nhận được tin trường ta đã đạt thành công 100% trong kì thi tốt nghiệp THPT em rất vui mừng.Cứ mỗi năm trường lại có những bước tiến rất vượt bậc và em tin chắc rằng không lâu sau trường có thể sánh ngang với các trường lớn trong tỉnh xa hơn là cả nước.Cuộc sống đổi thay thì chính chúng ta cũng phải đổi thay đúng không thầy cô.

Sau tiến ve kêu,phượng tàn thì năm học mới sẽ lại tiếp diễn trên con đường đào tạo nhân lực bồi dưỡng nhân tài.bao khó khăn mới sẽ đè nặng trên đôi vai thầy cô cũng chính vì vậy mà chúng em càng thấy biết ơn thầy cô vô cùng.

Nhân đây em cũng xin phép thầy cô có đôi lời gửi đến các em.Tiếp bước thành công của các anh chị trước,biết ơn các thầy cô đã nổ lực dạy dỗ chúng ta thì trên con đường học tập mai đây càng khó khăn hơn gấp bội.Song mỗi sự thành công thì luôn trải qua muôn ngàn khó khăn đặc biệt là con đường mai đây do chính chúng ta lựa chọn.Năm học mới sắp bắt đầu cũng chính là khó khăn mới đang đặt ra trước mắt cá em nhưng anh tin chắc các em sẽ vượt qua.Bởi chính các em là những mầm xanh đang trổi dạy mạnh mẽ.Hãy tự tin vào bản thân các em.Hãy xứng đáng là học sinh của mái trường của thầy cô thân yêu.

Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy cô trong trường đã dạy dỗ chúng em thành đạt như hôm nay.Cảm ơn thầy cô rất nhiều.

Cuối cùng kính chúc thầy cô năm học mới thành công mới.

Đặng Văn Trang

Sinh viên Luật K34B