Tiếp đoàn khảo sát chất lượng giáo dục của Huyện.

Chiều ngày 24/10/2012, Đoàn khảo sát chiến lược phát triển giáo dục của huyện Duy Xuyên do ông Bùi Văn Ba – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy dẫn đầu có buổi làm việc với Trường THPT Nguyễn Hiền. Cùng đi với đoàn khảo sát có các ông bà đại diện cho thường trực Hội đồng Nhân dân huyện, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội Nông dân, Ban Pháp chế, Liên đoàn Lao động huyện. Về phía trường THPT Nguyễn Hiền tiếp đoàn có các thầy trong Ban giám hiệu và đại diện Đoàn thanh niên nhà trường.

Nội dung buổi làm việc, sau khi nghe Ban giám hiệu trường đánh giá những khó khăn, thuận lợi cùng những kết quả đạt được của nhà trường trong những năm qua và trình bày kế hoạch xây dựng, phát triển trong những năm đến. Cụ thể, về xây dựng cơ sở vật chất, phấn đấu trong thời gian đến, được sự quan tâm chỉ đạo tích cực của UBND huyện, trường Nguyễn Hiền sẽ mở rộng thêm diện tích về phía sau (theo hướng Tây Nam) khoảng 3 nghìn mét vuông, nhằm đủ diện tích cho kế hoạch tiến tới xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia. Về chất lượng đội ngũ, dựa vào nhiều nguồn kinh phí (Tỉnh hỗ trợ, Huyện quan tâm, trường động viên, xây dựng kế hoạch) đến năm 2015 trường đạt tỷ lệ  trên 10% CB-GV có trình độ vượt chuẩn (Sau đại học). Tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục nhằm vận động nguồn lực xã hội tiếp tục quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Kết luận tại buổi làm việc, Ông Bùi Văn Ba – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng đoàn khảo sát đã đánh giá cao những nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý và tập thể Hội đồng giáo dục trường Nguyễn Hiền. Trong điều kiện còn nhiều khó khăn ở giai đoạn đầu, nhưng nhà trường đã tổ chức tốt việc dạy – học. Chất lượng giáo dục của nhà trường được đánh giá là điểm sáng trong các trường cùng hệ của Tỉnh. Trong thời gian đến, Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân và Ủy ban Nhân dân huyện sẽ tiếp tục quan tâm theo dõi, chỉ đạo tích cực để trường THPT Nguyễn Hiền sớm hội tụ đủ các điều kiện tiến tới--- trường đạt chuẩn Quốc gia

HÌNH ẢNH LIÊN QUAN

Đoàn khảo sát chất lượng giáo dục huyện Duy Xuyên có buổi làm việc với trường Nguyễn Hiền

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám - Hiệu trưởng đang trình bày báo cáo với đoàn khảo sát