Trao học bổng "Vì ngày mai" cho học sinh

Sáng ngày 15 tháng 04 năm 2015, các thành viên trong đoàn phụ trách quỹ học bổng “Vì ngày mai” (tiền thân trước đây là quỹ học bổng Lê Phan) đã về thăm trường và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tốt trong học tập trong Học kỳ I vừa qua. Đây là hoạt động trao học bổng thường niên đối với nhà trường (02 lần trong năm học). Trong buổi trao học bổng, các cô chú trong đoàn đã trao đổi, hỏi thăm tình hình của nhà trường cũng như việc học tập của các em học sinh trong thời gian qua và dặn dò các em học sinh cần phải cố gắng hơn trong thời gian đến. Về phía nhà trường, thầy giáo Hà Văn Ngọc – Phó hiệu trưởng - cũng đã giới thiệu cho đoàn về những kết quả, thành tích đạt được của nhà trường trong thời gian qua, đặc biệt là kết quả công tác dạy và học, đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến đoàn vì đã dành cho học sinh nhà trường những sự quan tâm đặc biệt nhằm động viên các em cố gắng hơn trong học tập. Trong đợt này, đoàn đã trao cho 07 em học sinh với mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng, đồng thời đoàn cũng có 02 phần quà đặc biệt dành tặng 2 em học sinh lớp 12 đã có thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cáp tỉnh vừa qua là em Phạm Văn Lĩnh và Nguyễn Thị Ngọc Thảo lớp 12/1. Thay mặt cho các em học sinh, em Nguyễn Thị Ngọc Thảo cũng đã gửi lời cảm ơn đến các cô chú trong đoàn và hứa sẽ cố gắng hơn trong thời gian đến để xứng đáng với những gì mà các cô, các chú đã kỳ vọng đối với các em.
Một số hình ảnh của buổi trao học bổng:

Thầy giáo Hà Văn Ngọc chụp ảnh lưu niệm với các nhà hảo tâm trong quỹ học bổng "Vì ngày mai"

Quang cảnh buổi gặp mặt trao học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Bảy học sinh được nhận học bổng "Vì ngày mai"

Em Nguyễn Thị Ngọc Thảo - 21/1 đại diện học sinh phát biểu cảm ơn các nhà hảo tâm

Tin bài và ảnh: Đức Lộc