Tuyển sinh của Trường THPT Nguyễn Hiền năm học 2012-2013

Công tác tuyển sinh năm học 2012-2013 .Sở Giáo dục đào tạo Quảng Nam dự kiến thực hiện theo hình  thức xét tuyển ,và giao về cho địa phương phân vùng để xét tuyển . Trên cơ sở đó vào ngày 21/03/2012 UBND Huyện dưới  sự chủ trì của Ông Lê Trung Hoa (PCT) cùng với  Hiệu trưởng các trường THPT và 15 Hiệu trưởng của trường THCS dự họp . Cuộc họp kéo dài hơn 02 giờ đồng hồ. Phó chủ Tịch UBND Huyên tạm kết luận việc phân tuyến tuyển sinh vào lớp 10 năm hoc 2012-2013 như sau :

1/ Trường THPT Lê Hồng Phong : Số lượng tuyển sinh : 479 hs gồm học sinh của 5 trường THCS khu Tây.

2/Trường THPT Nguyễn Hiền : 450 hs gồm học sinh các trường THCS Phù Đổng-Nguyễn Thành Hản- Lương Thế Vinh và những hoc sinh có hộ khầu thường trú từ Xã Duy trung trở lên,ngoài ra còn có một số học sinh ở trường THCS Trần Cao Vân-Chu Văn An có nguyện vọng muốn học tại trường THPT Nguyễn Hiền

3/Trường THPT Sào Nam : 919 hs gồm 08 trường THCS còn lại của địa bàn Huyện Duy Xuyên.

Với công tác tuyển sinh như trên ,đây là một sự thuận lợi rất lớn đối với nhà trường.Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo phong trào Dạy và học của nhà trường có chiều  hướng phát triển tốt .