LỄ KỈ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2023

Sáng ngày 18.11.2023, trường THPT Nguyễn Hiền long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón cờ thi đua xuất sắc dẫn đầu toàn tỉnh.

🌹 Tập thể hội đồng vinh dự được đón tiếp sự hiện diện của quý thầy giáo đại diện cho Sở GDĐT, quý lãnh đạo các ban ngành đoàn thể của huyện, xã cũng như các tổ chức cá nhân và các em cựu học sinh nhà trường.

🌹Trong dịp này, nhà trường đã vinh danh và khen thưởng cho quý thầy cô giáo đã có nhiều nỗ lực trong công tác để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

🌹Để có được thành quả đáng tự hào trong suốt năm học qua, nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là sự đồng hành hỗ trợ rất lớn của quý mạnh thường quân và toàn thể phụ huynh nhà trường. Cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã gởi hoa và quà cùng với những lời chúc tốt đẹp đến tập thể hội đồng sư phạm trường Hiền!

🌹Thầy và trò sẽ cố gắng tiếp tục phát huy và giữ vững những thành quả ngọt ngào này trong thời gian đến!

ĐÀI PHÁT THANH TRUYỀN HÌNH QUẢNG NAM QRT ĐƯA TIN

=====