Tin về Đoàn trường tổ chức chuyến thăm quan Cố Đô Huế

Chào mừng 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2012), trong hai ngày 24 và 25/3/2012, Đoàn Trường THPT Nguyễn Hiền đã tổ chức chuyến tham  quan cho cán bộ đoàn xuất sắc tại Cố Đô Huế.

Trong chuyến tham quan lần này có 25 cán bộ Đoàn xuất sắc được chọn từ các Chi đoàn - lớp. Ngoài ra còn có sự tham gia của các thầy cô giáo trong BTV Đoàn trường và đại biểu khách mời là thầy giáo Hà Văn Ngọc - Phó hiệu trưởng, đại diện cho quý thầy trong BGH cùng đi với đoàn tham quan.

Trong hai ngày ở Huế, đoàn đã đến tham quan các di tích, thắng cảnh tại cố đô như Chùa Thiên Mụ, Đại Nội, Lăng Tự Đức, Lăng Khải Định, Chợ Đông Ba. Trên đường hành trình trở về, Đoàn cũng đã ghé thăm và tổ chức sinh hoạt dã ngoại tại suối Voi. Ngay trong đêm 24/3, tại Huế, BTV Đoàn đã tổ chức sinh hoạt mừng Sinh nhật Đoàn, đồng thời cũng nhân sự kiện này, đoàn tham quan cũng đã tổ chức mừng sinh nhật cho 3 đồng chí đoàn viên có ngày sinh trong tháng 3.

* Chụp ảnh lưu niệm dưới cột cờ trong Đại Nội.

* Chụp ảnh lưu niệm trong khuôn viên chùa Thiên Mụ

* Chụp hình lưu niệm tại lăng Tự Đức

* Ôi ! Cái gì mà to thế này ?

* Bánh này là mừng Sinh nhật của cả ba đứa mình đấy nghen ?

* Mệt quá ! mỏi chân, mỏi tay lắm rồi. Ngồi nghỉ tí đã nhé !

* Thầy Nguyễn Anh Tuấn sắp chuyển sang nghề Hướng dẫn viên du lịch rồi đấy !

* Cơm nhà hàng cũng ngon đấy chứ nhỉ ?

* Các em nhớ ngồi yên làm cảnh để thầy Dũng đang chụp hình đấy  nhé !

* Sinh hoạt dã ngoại tại điểm du lịch Suối Voi

* Xem Thầy Ngọc chụp hình trong lăng Khải Định kìa ?

* Liên hoan chia tay đợt tham quan tại quán Mười Cầu Mống.

Biên tập: TS