Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh mở rộng

Sáng nay (23/9/2012), tại trường THPT Nguyễn Hiền đã diễn ra Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh mở rộng. Tham gia hội nghị có các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, Chi hội trưởng, Chi hội phó các lớp và Thường trực Ban đại diện năm học 2011-2012.

Hội nghị đã nghe Ban giám hiệu  báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của phụ huynh học sinh từ Hội nghị Chi hội các lớp trong chủ nhật tuần trước. Trong hội nghị, Ban đại diện cũ  cũng đã tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trong năm học 2011-2012, đồng thời cũng đề xuất phương hướng hoạt động trong năm học 2012-2013. Hội nghị cũng đã thông qua dự toán thu - chi hội phí trong năm học mới. Sau khi thảo luận góp ý kiến về chương trình hoạt động của Hội, hội nghị cũng đã bầu ra Ban đại diện mới gồm 5 vị:

1/ Ông Phạm Văn Lang

2/ Ông Nguyễn Trường Ba

3/ Ông Văn Công Hùng

4/ Ông Nguyễn Thành Tâm

5/ Bà Văn Thị Cúc.

Qua một buối làm việc, hầu hết phụ huynh đồng tình với các ý kiến giải trình của Ban giám hiệu, của Ban đại diện cũ và mới về kế hoạch tổ chức dạy - học, về công tác phối hợp quản lý giáo dục học sinh và trong việc xây dựng, bảo quản, giữ gìn cơ sở vật chất và cảnh quan sư phạm trường THPT Nguyễn Hiền trong năm học 2012-2013

HÌNH ẢNH LIÊN QUAN

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc