LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIAO VIỆT NAM 20.11

Sáng ngày 20.11, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự trong buổi Lễ có các thầy cô giáo trong Chi bộ Đảng, BGH, BCH Công Đoàn và toàn bộ giáo viên, cán bộ CNV trong Hội đồng sư phạm trường cùng với 1800 học sinh. Đặc biệt, có các em học sinh cũ của trường ở các niên khóa trước, các em học sinh trong Ban đại diện Hội đồng hương Duy Xuyên tại Đà Nẵng cũng về tham dự phát biểu cảm nghĩ và gửi hoa chúc mừng ngày Hội của thầy cô.

Ngay trong buổi lễ, kết hợp với Lễ mít tinh kỷ niệm, Đoàn trường tổ chức các hoạt động như thi làm bưu thiếp cho khối 10, thi cắm hoa giấy cho khối 11, thi cắm hoa tươi cho khối 12. Nhiều tiết mục văn nghệ đã được các em luyện tập công phu và trình diễn khá đặc sắc trong buổi lễ. Đây cũng là dịp nhà trường tuyên dương khen thưởng cho các em có thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia của  khối 12 trong năm học 2012 – 2013. Vinh dự có Đoàn viên Nguyễn Thiện Hảo, Chi đoàn 12/1 đạt vị thứ Nhì môn Địa Lý cấp quốc gia và được UBNN tỉnh tặng bằng khen và số tiền 3 triệu đồng.

Trước thềm 20/11, Đoàn trường phát động các phòng trào thi đua đăng ký thao giảng dự giờ của các thầy cô giáo trẻ trong Chi đoàn giáo viên. Tổng số tiết thao giảng là 5 tiết và đạt loại giỏi 5/5 tiết; phát động phong trào đăng ký tuần học tốt, tháng học tốt cho 38 Chi đoàn, với tổng số tiết đăng ký 1780 trong đó đạt 1752 tiết, phòng trào thi làm Báo tường 20.11. Tiêu biểu trong các phong trào này có các Chi đoàn 10/4, 11/4, 12/1 đạt vị thứ nhất của mỗi khối.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ KỶ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Học sinh phát biểu cảm nghĩ về ngày nhà giáo Việt Nam

Học sinh tặng hoa nhân ngày 20/11