Lễ Tuyên dương khen thưởng và Bế giảng năm học 2010-2011

Về tham dự lễ Tuyên dương khen thưởng và Bế giảng năm học cùng với thầy và trò nhà trường, về phía lãnh đạo Sở GD&ĐT có thầy giáo Đoàn Ngọc Ân - Giám đốc Cty phát triển giáo dục tỉnh Quảng Nam; về phía huyện ủy, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện có Ông Nguyễn Duy Quang - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện cùng với nhiều quan khách đại diện cho UBND, UBMT TQ Việt Nam huyện và đại biểu đại diện cho các ban ngành đoàn thể trong huyện về dự lễ.

Kết quả giáo dục hai mặt trong năm học 2010-2011 đã đạt được những thắng lợi vượt bậc. Trường đã đạt được nhiều giải học sinh giỏi các môn văn hóa cấp Tỉnh: Giải nhì đồng đội môn Địa lý; giải khuyến khiachs cá nhân các môn Văn, Lịch sử, Địa lý, Thuyết trình văn học. Về TDTT, trường cũng đã đạt được nhiều giải cấp tỉnh: Dẫn đầu toàn đoàn về thi chạy Việt dã; Thi các môn điền kinh; Huy chương vàng bóng đá Nam; Huy chương Bạc bóng đá Nữ.v.v

Trong Lễ Bế giảng học, đã tổ chức Tuyên dương và khen thưởng những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và trong tham gia các phong trào. Đạ diện cho lãnh đạo huyện phát biểu, Ông Nguyễn Duy Quang - Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện đã khen ngợi và đánh giá cao về những kết quả thầy và trò trường THPT Nguyễn Hiền đã đạt được trong năm học.

* Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám - Hiệu trưởng đọc diễn văn Bế giảng năm học.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám - Hiệu trưởng đánh hồi trống Bế giảng năm học

Ông Nguyễn Duy Quang - PBT huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện phát biểu

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tám - HT nhận quà lưu niệm của học sinh K12

Thầy giáo Đoàn Ngọc Ân - trao phần thưởng cho những học sinh đạt danh hiệu HSG