MỘT CỰU HỌC SINH NGUYỄN HIỀN NHẬN GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ

              Tối ngày 18/12/2019, tại thủ đô Hà Nội, Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ tổ chức lễ trao giải thưởng Sao Đỏ 2019, với sự tham dự của hàng nghìn doanh nhân trẻ trong cả nước. Buổi trao giải thưởng Sao Đỏ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến dự.

             Giải thưởng Sao Đỏ năm 2019 vinh danh những gương mặt danh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu, trong đó có chọn ra 100 doanh nhân xuất sắc nhất được chọn nhận giải thưởng này.

              Vinh dự và tự hào thay, trong số 100 doanh nhân trẻ được chọn trao giải, có em Nguyễn Trung Trực,  nguyên là cựu học sinh 12/2 của trường THPT Nguyễn Hiền, Duy Xuyên, tốt nghiệp THPT trong năm học 2003-2004.

          Cựu học sinh Nguyễn Trung Trực nhận giải Doanh nhân trẻ tiêu biểu năm 2019

              Hiện tại, Nguyễn Trung Trực đang là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần xây dựng gốm sứ Việt Hương. Việt Hương Ceramics là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch gốm sứ và các loạij mặt hàng dân dụng cao cấp khác. Doanh thu của công ty rất lớn. Hàng năm công ty nộp vào ngân sách nhà nước hàng trăm tỷ đồng.

            Trong những năm gần đây, mặc dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng Nguyễn trung Trực vẫn dành nhiều thời gian và tình cảm cho ngôi trường phổ thông mà mình đã từng học trong những năm cuối cấp. Trong dịp lễ kỷ niệm 20 năm thành lập trường THPT Nguyễn Hiền, ngoài đóng góp ủng hộ 50 triệu cho công tác tổ chức lễ của nhà trường, Nguyễn trung Trực còn dành nhiều xuất quà lưu niệm để tặng tất cả các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường Nguyễn Hiền. Song điều quan trọng là em đã thành lập được Quỹ học bổng để hỗ trợ cho những học sinh của trường Nguyễn Hiền có tinh thần vượt khó, có mong muốn, hoài bão tiếp tục thi vào đại học sau khi tốt nghiệp 12.

            Những thành công trong lĩnh vực kinh doanh cùng với sự quan tâm của cựu học sinh Nguyễn Trung Trực đối với thế hệ trẻ đang học tại trường THPT Nguyễn Hiền sẽ là nguồn cảm hứng, truyền thêm động lực cho lớp trẻ của trường phấn đấu học tập, noi theo lớp đàn anh đi trước. Chúc cựu học sinh Nguyễn Trung trực luôn thành công trên con đường lập nghiệp và luôn tỏa sáng trên diễn đàn doanh nhân đất Việt.

========

     Ban biên tập