TIN VỀ NGÀY HỘI ĐỒNG SỰ PHẠM LÀM VIỆC TRỞ LẠI

           Thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Nam, từ ngày 02/3/2020, trường THPT Nguyễn Hiền đã chính thức tổ chức học tập trở lại. Quán triệt tinh thần chỉ đạo của Sở GD&ĐT, công tác phòng chống dịch Covid – 19 đã được thầy và trò nhà trường đặt lên hàng đầu. Trường đã hợp đồng với Trung tâm Y tế huyện tiến hành hai đợt phun thuốc sát trùng toàn bộ các phòng học, phòng làm việc  và khuôn viên trường. Trong những ngày đầu tiên đi học trở lại, trường cũng đã bị cho mỗi lớp 01 chai thuốc diệt khuẩn, để học sinh sử dụng đúng theo hướng dẫn của giới chuyên môn trong việc sát trùng tay trước khi vào lớp. Nhìn chung, tâm lý thầy trò khá yên tâm khi đến trường dạy – học trở lại.

           Do ảnh hưởng của mùa dịch, đồng thời để phòng chống bệnh, mọi hoạt động có tính chất sinh hoạt tập thể, trường tạm thời dừng lại. Để đón mừng Ngày 8/3 do ảnh hưởng giữa mùa Covid – 19, trong phiên họp HĐSP vào sáng ngày 02/3/2020, thầy giáo Hà Văn Ngọc, đại diện cho các tổ chức đoàn thể trong nhà trường đã có lời chúc và tặng hoa cho Nữ CB-GV-CNV nhà trường. Đồng thời, thầy giáo Hà Văn Ngọc cũng đã công bố Quyết định của Sở GD&ĐT về việc điều động, luân chuyển thầy giáo Ngô Đình Phúc, nguyên Phó hiệu trưởng trường THPT Lê Hồng Phong về nhận công tác tại trường THPT Nguyễn Hiền trong cương vị  Phó hiệu trưởng. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 02/3/2020.

      Thầy giáo Hà Văn Ngọc - Hiệu trưởng tặng hoa chào mừng Thầy giáo Ngô Đình Phúc 

Cô giáo Võ Thị Bích Liên đại diện cho các cô giáo, nữ nhân viên trong trường nhận hoa chúc mừng nhân ngày 08/03 từ thầy giáo Hiệu trưởng.

======

Ban biên tập