Tham gia Hội thi tiếng hát tại thành phố Tam Kỳ

Hôm qua, ngày 28/4/2012, tại thành phố Tam Kỳ tỉnh đã diễn ra chung kết Hội thi tiếng hát giáo viên ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam dành cho các trường THPT trên toàn tỉnh. Tham gia Hội thi lần này là những tiết mục xuất sắc được tuyển chọn từ 9 cụm thi đã được tổ chức sơ khảo trong tháng 3/2012. Theo như nhận xét của Ban tổ chức, hầu hết các tiết mục tham gia đều có chất lượng cao, công phu trong biên đạo, dàn dựng. Nhiều tiết mục hát – múa phụ họa đã có sự tham gia của nhiều diễn viên tuy không chuyên, nhưng đã biểu diễn khá ấn tượng. Điều này vừa thể hiện được sự quan tâm đối với phong trào văn hóa, văn nghệ của lãnh đạo các trường, vừa thể hiện được sự tham gia rất nhiệt tình, đầy tinh thần trách nhiệm của các thầy cô giáo ở nhiều trường.

Riêng đối với tiết mục của đơn vị trường Nguyễn Hiền, Ban giám khảo cũng đã dành riêng một vài nhận xét đánh giá. Công phu, hoành tráng, bắt mắt, tạo được ấn tượng. Rất tiếc, riêng phần tốp ca do những yếu tố “chủ quan” nên một vài chỗ chất giọng chưa đều, còn yếu, phô. Kết quả chung cuộc, tiết mục Tốp ca – múa phụ họa “Rạng rỡ Việt Nam” của đơn vị trường Nguyễn Hiền đã đạt được giải Ba.

Sau phần thi của đơn vị, trường đã tổ chức tham quan biển Tam Thanh, ghé Siêu thị Tam Kỳ để các thầy cô "diễn viên" mua sắm, đồng thời cũng là cách để "giết"  bớt thời gian, đợi đến chiều, trở lại Hội trường nghe Ban tổ chức công bố kết quả.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH LIÊN QUAN ĐẾN HOẠT ĐỘNG

Quang cảnh Hội trường, nơi diễn ra chung kết hội thi

MC teacher Nguyễn Anh Tuấn giới thiệu phần tham gia tiết mục của trường    Nguyễn Hiền.

Các phân đoạn trong tiết mục hát múa Rạng rỡ Việt Nam

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC ĐÓ

TRANH THỦ TRANG ĐIỂM - LÀM ĐẸP TRÊN XE

Tranh thủ với một chút làm duyên.

Thử đoán xem cô Tuyết đang làm gì ?

Nhìn trong gương thấy mình cũng đẹp đấy chứ nhỉ !

Điểm tâm vừa xong, gương mặt nào cũng sáng.

TRANH THỦ CHỤP HÌNH LƯU NIỆM SAU HỘI DIỄN

Làm dáng một chút.

TRANH THỦ THĂM BIỂN TAM THANH

Xem menu,  thầy Dũng đang đọ giá.

Hoành tráng với những món hải sản

Đoàn Khâm Đức sang giao lưu

Thầy Tài - PHT  trường Tiểu La sang giao lưu

Đoàn Tây Giang sang giao lưu

Ban nhạc không chuyên đang nhớ về Trịnh

Siêu thị chắc phải hết hàng

Nhiều hàng quá ! Phải bỏ phía sau xe thôi.

Nóng lòng ngồi đợi kết quả

Thầy Phạm Văn Tài - đại diện đội dự thi lên nhận giải

Những trường đồng hạng giải Ba

Niềm vui mang theo lên xe khi trở về.