TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG KỲ THI HSG KHỐI 12 VÀ OLYPIC 10-11

Trong giờ chào cờ sáng ngày 17 tháng 4 năm 2017, trường THPT Nguyễn Hiền long trọng tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng cho các em đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi khối 12 và kỳ thi Olympic dành cho học sinh khối 10 và 11.

Trước đó trong hai ngày 25 và 26 tháng 3 năm 2017, Sở GD&ĐT Quảng Nam chọn trường THPT Nguyễn Hiền đăng cai tổ chức kỳ thi Olympic dành cho học sinh khối 10 và 11 lần thứ 2 và kỳ thi học sinh giỏi khối 12. Đây cũng là năm thứ 2 trường THPT Nguyễn Hiền đăng cai hai cuộc thi trên. Kết quả của kỳ thi Olypic khối 10 và 11, trường THPT Nguyễn Hiền đạt tổng thể 41 huy chương các loại, xếp thứ Nhì về huy chương đạt được. Riêng về giải học sinh giỏi khối 12 trường đạt được 27 giải, trong đó Nhất về đồng độ bộ môn Vật lý, giải Ba đồng đội môn Toán, giải Tư đồng đội môn Tiếng Anh và giải Năm đồng đội bộ môn Ngữ Văn. Và đặc biệt hơn có học sinh đã được giải Nhất môn Sinh học (Em Nguyễn Công Sinh lớp 12/1) và giải Nhất môn Tiếng Anh (Em Phan Thanh Huy lớp 12/3) với số điểm đạt cao nhất toàn tỉnh.

Thắng lợi nhất của kỳ thi học sinh giỏi lần này so với những năm học qua là số lượng giải và chất lượng giải vượt trội các năm trước, so với mặt bằng chung của Tỉnh, trường THPT Nguyễn Hiền đã gần như dẫn đầu môn công cụ (Vật lý, Toán , Tiếng Anh,…). Song qua kỳ thi học sinh giỏi lần này, bên cạnh những kết quả đã được cũng để lại cho HĐSP nhà trường những bài học kinh nghiệm quý báu trong cách chọn cầu, xây dựng đội tuyển đi đôi với công tác bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nhằm đáp ứng những yêu cầu mới trong công tác chuyên môn.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG LỄ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG

Đội tuyển Vật lý đạt giải Nhất đồng đội bộ môn

Đội tuyển Toán đạt giải Ba đồng đội bộ môn

Đội tuyển Tiếng Anh đạt giải Tư đồng đội bộ môn