Tin về Hội giảng Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2012

Chiều ngày 12 tháng 11 năm 2012, Công Đoàn, Đoàn thanh niên phối hợp với các tổ chuyên môn trường THPT Nguyễn Hiền, tổ chức Hội giảng chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đây là một trong những hoạt động hết sức thiết thực, nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường, tạo không khí vui tươi  phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay trong hoạt động dạy và học, thể hiện niềm đam mê nghề dạy học và tinh thần trách nhiệm của người giáo viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HỘI GIẢNG NHÂN KỶ NIỆM

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11

Cô giáo Phạm Thị Dung - Giáo viên Tiếng Anh đang thực hiện tiết thao giảng với lớp 10/5

Thầy giáo Lê Đức Lộc - Giáo viên Hóa Học đang thực hiện thao giảng với lớp 12/4